2008/Oct/23

 

แบบว่าเพิ่งไปงานหนังสือมาเมื่อวานแหนะ เจอเรื่องสนุกเยอะแยะมากมายเลยแหละ เลยอยากเขียนเก็บไว้....จึงนึกได้ว่าตัวเองเคยทำ blog อยู่ >< เขียนครั้งสุดท้ายนี่ก็เดือนสิงหาแหนะ ปัจจุบันปลายตุลาแล้ว งุงิๆ เอาเถอะของมันไม่เน่าไม่เสียนิ ว่าแล้วจัดไปอย่าให้เสีย><

วันที่ 22 ตุลาคม

หลังจากที่ได้รับปากกับฮิเมะแล้วว่าจะไปงานหนังสือกัน ก็หลังจากสอบเสะจนจบค่าย Multicamp ไม่เดะจนปิดเทอมแล้วยังไม่ได้ไปไหนเลย (ปิดเทอมครั้งนี้เป็นปิดเทอมที่มันยาวววววววว ประชดนะ-*- เพียงแค่7 วันเอง เหอๆ มัวแต่ทำงานภาคแบบลัลล้า~ กันอยู่) ก็อะนะได้ไปงานหนังสือทั้งที อืม...ของที่อยากได้เต็มไปหมดเลย ว่าแล้วก็นัดเจอกับฮิเมะที่ป้ายรถเมล์ คราวนี้พิเศษนิดนึงมีท่านน้องคนนึงไปด้วยแหละ คึคึ ก็นั่ง 141 กันไปเลย ถึงที่โน้นก็ราวๆ10โมงก่า คนน้อยดี ชอบมากๆเดินกันมันส์เลย เดินผ่านซุ้ม Bliss น้ำตาแทบร่วง เจอของโดนๆเต็มไปหมด แต่ฝากไว้ก่อนนะหลังงานจะมาเอา TT ว่าแล้วก็เดินจากไป เวลาเดินกับฮิเมะเนี่ยนะ...เหมือนที่พี่โน้ส อุดม บอกเลยว่า พวกผู้หญิงเนี่ยนะ...เวลาเห็นของ Sale ละก็เหมือนจะเจออะไรซักอย่างดึงดูด ผืนบริเวณนั้นจะเหมือนกระทะทองแดง เท้าจะไม่อยู่สุข เคลื่อนไหวตลอดเวลา หยุดไม่ได้ หยุดแล้วเท้าจะไหม้ >< แต่หน้าตาเหมือนกับว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางดงดอกไม้สวยงาม -*- เห็นกับตาตัวเองก็วันนี้แหละ ......เดินไปปามาน3 ชั่วโมง ท่านน้องเขาขอตัวกลับก่อน งุงิ แอบเสียดายแฮะ ไว้คราวหน้าละกันไว้จะชวนไปเที่ยวกันใหม่น้า~ ว่าแล้วก็เดินพาฮิเมะไปกินข้าวข้างนอกงานหนังสือ แล้ววนกลับเข้ามาตอนบ่าย พลางคิดในใจ...ว่า....ได้เวลาเสียตังแล้ว

เล่มแรกเลยเป็นอะไรที่ตามหามานานมากๆๆๆๆๆ นั่นคือ Valkyrie Profile อ๊าก~พุ่งเข้าใส่จ่ายตังทันที 2 เล่ม 35 บาท ได้มาแล้วในที่สุด~ จากนั้นก็ไปเสียอีก 300 ให้กับ Tsukihime encyclopedia limited edition เหอๆ อันนี้คุ้มแฮะ ได้มาสองเล่มหนาๆ(พอควร) แล้วก็โปสการ์ดสองใบ และสมุดจดอีกเล่ม คุ้มมาก แฮ่! จากนั้นเนื่องจากช่วงนี้บ้า mechanic gundam มาก เลยสอน Z gundam มาสามเล่มจบ 115 บาท มาถึงตอนนี้ยังไม่เท่าไหร่ยังพอไหวอยู่ แต่ที่จะไปต่อไปก็คือ Bliss อ๊าก~

เมื่อไปถึงก็หยิบ hanbun มาก่อนเลยสองเล่ม kino อีกเล่ม ตอนแรกจะให้ครบ300พอจะได้สมัคร

สมาชิกแต่ มันดันไม่ถึง-*- เลยจำเป็นต้องใจเหี้ยมหยิบ โมโมะมาอีกเล่ม เพื่อให้คนบ แต่ทว่ามองเห็นโปสเตอร์แล้วอยากได้-*- ><” สรุปผลการทดลอง ได้ hanbun 2 เล่ม kino 1เล่ม โมโมะเล่ม 3-6 รวม 4 เล่ม ห้าร้อยก่าบาท แล้วก็หยิบโปสเตอร์โมโมะมา ><” ส่วนชานะที่ตอนแรกกะหยิบ ก็รองานหน้าละกัน เหอๆ มาถึงตอนนี้ก็บาดเจ็บแล้ว ยังไม่พอลากสังขารไปบงกช คว้าฮารุฮินิยาย และก็ gundam seed& seed destiny มาอีก ><”

Critical!!! หมดไปราวๆ 1480 บาท แล้วก็กลับหอด้วยอาการบาดเจ็บเยี่ยงนี้ เดือนนี้กินแกลบแน่นอน เหอๆ แต่ก็นะนานๆที พอกลับมาหอก็สลบไสลทันทีเนื่องจากปวดหัวเพราะจ่ายตังเยอะมาก ว่าแล้วก็ปวดน่องฮิเมะพาเดินอดทนหรือไงเนี่ย ><” แล้ววันที่แสนสนุก+เหนื่อยก็จบลงด้วยประการฉะนี้แล..... เดี๋ยวจะแปะหลักฐานให้ดู งืมๆ

 

 

อันนี้ึคือของทั้งหมดที่แบกกลับมาได้

 

โ็ฮก~ VP1 ที่อยากได้มานานแล้ว งุงิๆ เลนเนธจังจ๋า~

 

กันดั้มซีด+ซีดเดสตินี่ ภาำพก็พอรับได้อะนะ แต่มูมันหล่อเกิน - - จะเก็บไว้ดูเล่น~

 

กันดั้มเซต้า นู๋จาเอามาดูแมคคานิกเหมือน 2 ชุดด้านบน~

 

ซาก light novel ทั้งหมดที่เอากลับมา เจ้าของ j-light เห็นคงรักตายเลยแหละ จะอ่านทันไหม><"

 

Tsukihime limited encyclopedia อันนี้ซื้อมารู้สึกคุ้มสุด!!

 

สมุดปล่าวจ้า หนาด้วย ชอบมากมาย~

 

โพสการ์ด อัลเควด

 

อีกอันนึง งุงิๆ

 

อันนี้สุดท้ายและ ไม่ซื้อไม่ได้จริงๆ เหอๆ

 

edit @ 23 Oct 2008 19:09:58 by Kinคุง

edit @ 23 Oct 2008 19:11:26 by Kinคุง

Comment

Comment:

Tweet


ปืนฉีดน้ำ
#3 by (125.26.69.227) At 2009-04-14 12:58,
เยอะจิงเลยคุนพี่
อิอิconfused smile
#2 by At 2008-10-23 21:53,
หุหุ วันนี้เราก็ไปมา
แต่ไม่ได้ซื้อพวกการ์ตูนเรยอ่า
นิยายแฟนตาซีช่วงนี้ก็หมดอารมอ่าน = =
ซื้อแต่หนังสือชีวิต หะหะ
#1 by Hinata At 2008-10-23 19:23,