2008/Aug/11

 

อ๊าก~ไม่ได้เขียนซะนานเลย คิดถึงมากมาย กลับมาคราวนี้มาเปลี่ยนธีมซะหน่อยช่วงนี้กำลังบ้าโมโมะอยู่ (Shinigami no ballad-ยมทูตสีขาว) งานหนังสือคราวหน้าว่าจะซื้อเก็บให้ครบซะหน่อย แต่คงอีกนานอะ เพราะตังไม่ค่อยมี(อันนี้ประเด็นหลัก) ตอนนี้ที่ห้องมีวางอยู่สองเล่ม แล้วก็เมื่อ5วันก่อน ยก TV มาที่หอแล้ว ได้รับรู้ข่าวสารจากชาวบ้านซักที เหอๆ ไปๆมาๆกลายเป็นคนตกข่าวไปซะและ ขนาดวันที่มีสุริยุปราคายังไม่รู้เรื่องเลย แต่พอดีที่หอมันติด cable ด้วยเลยนั่งดูไปซักพัก เปิดไปช่องซีรีย์ญี่ปุ่น......เอ....คุ้นๆแฮะ ทำไมตัวเอกผมขาวๆยาวๆ แถมมีไอเด็กเวรติดกระพรวนไว้ที่คออีก นะ นะ นั่นมัน โมโมะ !!!! สุดยอด เคเบิลมียมทูตสีขาวด้วย เหอๆถึงจะเป็น Sub ก็ดูได้แถมเสียง delay หน่อยๆก็เหอะ งุงิๆ เปิดมาตอนแรกเจอ Snow Rebirth ถึงดัดแปลงจากในนิยายก็หน่อยเถอะ แต่อาสึริน่ารักมาก ที่สุดเลย~

ช่วงนี้งานมากมายเข้ามาให้ Walk Cycle 8 shot แล้วต่อด้วย Cell Animation 30 วิ เป็นอะไรที่รอคอยมานานแล้ว แต่ดันออกแบบตัวละคร Walk Cycle แบบว่าไม่ดูตาม้าตาเรือ เหอๆ ล่อซะกระโปรงพลิ้วได้ใจเลย ตาย!

วันนี้ไม่มีอะไรมาก เพราะนอนตื่นสายจากพิษงาน C-GAM มัลติบางมด+ ICT ศิลปากร เป็นงานครั้งแรกด้วย เล่นเอาอ่วมไปตามๆกัน ไว้เดวคราวหน้าจะมาเขียนให้ดีก่า เหอๆ ได้เจอเจ้าตัวแสบที่เคยเล่นชีวิตผมซะป่วน เสียศูนย์ ไปด้วย เหอๆ เอาเถอะแต่ก็สนุกดี วิ่งประสานงานตลอด แถมพ่วงด้วยการเป็นเหรัญญิกจำเป็น ><

ที่สุด~ ว่าแล้วก็จะไปนอนดีก่าพรุ่งนื้ตื่นมาต้องกลับบ้านไปหาคุณแม่~

 

ใกล้วันแม่แล้วนิเนอะ ต้องกลับไปหาท่านเป็นธรรมดา ถึงจะรู้สึกผิดที่ไม่ค่อยได้กลับหรือโทรไปหาเลย งุงิ (ก็ตังเค้าม่ามีนินา~กินเยอะมากมาย) แต่ก็ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกๆคนนะครับ ไปแล้นๆ

edit @ 11 Aug 2008 02:52:19 by Kinคุง

Comment

Comment:

Tweet


ธีมน่ารัักดีจ้าconfused smile
#1 by (^_^)/nana At 2008-08-18 12:38,